Thai Reviews

D-Keronic

D-Keronic เป็นสูตรธรรมชาติอย่างสมบูรณ์สําหรับการทําความสะอาดลําไส้ใหญ่และเป็นประโยชน์ในการส่งเสริมสุขภาพโดยรวมของลําไส้ใหญ่ของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาปัญหาทางเดินอาหารที่หลากหลายเช่นท้องเสียหรือท้องผูกและในการป้องกันโรคร้ายแรงเช่นมะเร็งลําไส้ใหญ่ อาหารในปัจจุบันเต็มไปด้วยส่วนผสมเทียมและสารเติมแต่งที่สร้างการสะสมที่ไม่ดีต่อสุขภาพในลําไส้ใหญ่ของสารพิษ หากสารพิษเหล่านี้ไม่ถูกลบออกพวกเขาเริ่มวางยาพิษในร่างกายของเราและสร้างเงื่อนไขเช่นโรคอ้วนความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารและสภาวะสุขภาพที่ร้ายแรงอื่น ๆ

ผู้ชายทุกคนควรมีอย่างน้อยหนึ่งลําไส้ใหญ่ทําความสะอาดก่อนที่จะถึงอายุ 40

สี่สิบปีนานเกินไปที่จะรอที่จะได้รับลําไส้ใหญ่ที่สะอาดและรอที่ยาวอย่างมีนัยสําคัญเพิ่มความเป็นไปได้ของการทําสัญญาจํานวนของโรคที่มีผลต่อลําไส้ใหญ่

D-Keronic ประกอบด้วยสมุนไพรแบบองค์รวมและส่วนผสมที่ลดความเป็นไปได้ของการหดตัวของโรคมะเร็งหรือความผิดปกติของลําไส้เพิ่มเติม การกินเพื่อสุขภาพเพิ่มผลไม้และผักสดมากขึ้นและการดื่มน้ําในปริมาณที่เพียงพอยังมีประสิทธิภาพในการรักษาลําไส้ใหญ่ที่มีสุขภาพดีและสะอาดขึ้น

หากคุณเป็นเหมือนฉันและทุกข์ทรมานจากอาการลําไส้แปรปรวนหรือ คุณคุ้นเคยกับความรู้สึกไม่สบายและความเร่งด่วนที่มักจะมาพร้อมกับระบบทางเดินอาหารที่ละเอียดอ่อน มันอาจเป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตและวางข้อ จํากัด ของกิจกรรมที่เราเข้าร่วมหรือสถานที่ที่เราสามารถไปได้ สําหรับบุคคลที่ทุกข์ทรมานกับระบบที่ละเอียดอ่อนตารางเวลารายวันและงานอดิเรกมีการวางแผนอย่างรอบคอบเพียงเพราะพวกเขากังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ทางเดินอาหารที่เกิดขึ้น

ความรู้สึกเร่งด่วนจะลดลงเป็น D-Keronic ทํางานเพื่อสร้างการย่อยอาหารที่ไหลเรียบและนี้ช่วยให้เราสามารถใช้ชีวิตเต็มรูปแบบกระตือรือร้นและปกติ

ไม่จําเป็นต้องมีใบสั่งยาและ D-Keronic มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ที่คล้ายคลึงกันหรือไปพบแพทย์ของคุณ มีการรับประกันคืนเงินหากซื้อมาจากซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียง

D-Keronic

เหตุผลที่คุณควรซื้อ D-Keronic:

พูดง่ายๆคือ D-Keronic เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่จะได้รับลําไส้ใหญ่ที่สะอาดและต่อต้านโรคภัยไข้หวัดทางเดินอาหารที่จะส่งผลเสียต่อวิถีชีวิตของคุณ ทําไมต้องถอดมันออกจนกว่าคุณจะครบ 40 และสะสมสารเคมีที่เป็นพิษจํานวนมาก อย่าเพิกเฉยต่อสุขภาพของลําไส้ใหญ่ของคุณอีกหนึ่งนาที!

ประชากรในปัจจุบันยังคงประสบกับการเพิ่มขึ้นของมะเร็งลําไส้ใหญ่เช่นเดียวกับการรักษาลําไส้อื่น ๆ และการป้องกันโรคเหล่านี้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพนั้นง่ายเหมือนการใช้ D-Keronic

ทําวิจัยของคุณเองเกี่ยวกับสุขภาพลําไส้ใหญ่ คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณกําลังทําตามขั้นตอนที่ถูกต้องในการสร้างและดูแลลําไส้ใหญ่ที่มีสุขภาพดี

ความจริงก็คือคุณสามารถทําความสะอาดลําไส้ใหญ่ของคุณทั้งหมดในเวลาเพียงไม่กี่วันโดยใช้ D-Keronic ลําไส้ใหญ่สมุนไพรธรรมชาติทั้งหมดทําความสะอาด! คุณจะล้างสารพิษทั้งหมดออกจากร่างกายของคุณและรู้สึกมีสุขภาพดีและมีพลังในเวลาเพียงไม่กี่วัน

ระบบย่อยอาหารทํางานอย่างไร?

ในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้กลไกของวิธีการและเหตุผลที่ระบบย่อยอาหารทํางานเหมือนที่มันทํา การย่อยอาหารมีบทบาทสําคัญอย่างยิ่งในการทํางานของร่างกายมนุษย์ ระบบย่อยอาหารประกอบด้วยระบบทางเดินอาหารซึ่งเป็นอวัยวะที่ดึงออกมาและกลวงซึ่งเริ่มต้นที่ปากและไปตลอดทางไปยังขั้นตอนสุดท้ายซึ่งอยู่ในทวารหนัก

ระบบย่อยอาหารประกอบด้วยอวัยวะจํานวนมากเช่นปากกระเพาะอาหารหลอดอาหารลําไส้ใหญ่หรือที่เรียกว่าลําไส้ใหญ่ลําไส้เล็กไส้ตรงและทวารหนัก อวัยวะเหล่านี้ถูกตะเข็บภายในโดยเมมเบรนที่เรียกว่าเยื่อเมือก เยื่อเมือกหลั่งของเหลวที่ช่วยในการย่อยอาหาร อนุภาคอาหารถูกทําลายลงและบังคับตามทางเดินโดยกล้ามเนื้อ

อวัยวะเพิ่มเติมสองอวัยวะภายในร่างกายมนุษย์ซึ่งมีส่วนสําคัญในการย่อยอาหารคือตับและตับอ่อน ของเหลวย่อยอาหารที่อวัยวะเหล่านี้ปล่อยเข้าสู่ลําไส้โดยใช้ท่อขนาดเล็ก ของเหลวย่อยอาหารที่พัฒนาโดยตับจะถูกเก็บไว้ในกระเพาะปัสสาวะถุงน้ําดีก่อนที่จะมาถึงลําไส้ อวัยวะบางอย่างที่เป็นของระบบไหลเวียนโลหิตนอกเหนือไปจากระบบประสาทมีความเกี่ยวข้องกับการทํางานของระบบย่อยอาหารของร่างกาย

ทําไมการย่อยอาหารจึงมีความสําคัญ?

อาหารธรรมดาที่เรากินไม่สามารถย่อยได้ในรูปแบบดั้งเดิมโดยร่างกาย อาหารจะต้องแบ่งออกเป็นโมเลกุลที่มีขนาดเล็กและซับซ้อนมากขึ้นของสารอาหารที่จําเป็นโดยอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกาย จากนั้นจะถูกดูดซึมโดยเลือดและถูกนําไปยังเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกายเพื่อให้พลังงาน กระบวนการทั้งหมดนี้โดยอาหารที่เรากินจะถูกแปลงเป็นพลังงานซึ่งร่างกายสามารถใช้เรียกว่าการย่อยอาหาร

กระบวนการย่อยอาหารทั้งหมด:

การย่อยอาหารเป็นวิธีการที่อาหารที่บริโภคได้รับการผสมกับของเหลวย่อยอาหารที่ปล่อยออกมาจากอวัยวะต่าง ๆ จากนั้นจะแบ่งออกเป็นโมเลกุลขนาดเล็กในระหว่างการเดินทางผ่านทางเดินอาหาร เป็นการดีที่อาจกล่าวได้ว่าการย่อยอาหารเริ่มต้นในปากที่คุณเคี้ยวอาหารและสิ้นสุดในลําไส้เล็ก

peristalsis:

ทางเดินอาหารประกอบด้วยอวัยวะกลวงที่มีผนังเป็นชั้นด้วยกล้ามเนื้อซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถเคลื่อนย้ายได้ ผนังเหล่านี้ด้วยความช่วยเหลือของกล้ามเนื้อย้ายอาหารและของเหลวที่บริโภคผ่านไปยังอวัยวะต่าง ๆ ที่เป็นระบบย่อยอาหารเพื่อให้กลายเป็นอย่างมีประสิทธิภาพผสมกับของเหลวย่อยอาหารแล้วแบ่งออกเป็นโมเลกุลที่ละเอียดขึ้น การกระทํากล้ามเนื้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งของผนังนี้เรียกว่า peristalsis หนึ่งอาจเปรียบเทียบการกระทํานี้ในระดับที่เล็กลงกับคลื่นทะเล คลื่นเช่นการกระทําของผนังกล้ามเนื้อช่วยให้จุดอาหารและของเหลวที่จะกระจายไปทั่วระบบย่อยอาหาร

กระบวนการย่อยอาหารเริ่มต้นในปากในขณะที่เรากลืนอาหารหรือดื่มของเหลว ในทางกลับกันเป็นการกระทําโดยสมัครใจเพียงอย่างเดียวในกระบวนการย่อยอาหารทั้งหมด หลังจากที่คุณกลืนกระบวนการที่เหลือจะไม่สมัครใจอย่างสมบูรณ์เมื่อเส้นประสาทแล้วควบคุมการกระทําที่จําเป็น

หลอดอาหาร:

หลอดอาหารเป็นจุดต่อไปที่อาหารที่กลืนไป นี่คืออวัยวะที่เชื่อมต่อลําคอและกระเพาะอาหาร หลอดอาหาร สฟินเตอร์ เป็นวงกลมเหมือนกล้ามเนื้อซึ่งอยู่ในตําแหน่งที่ทางแยกที่หลอดอาหารและกระเพาะอาหารพบ ส่วนที่เหลืออยู่ในสภาพปิดมิฉะนั้นมีหน้าที่รับผิดชอบในการอนุญาตให้อาหารเข้าสู่กระเพาะอาหาร

กระเพาะอาหาร:

กระเพาะอาหารแล้วใช้การควบคุมเป็นอาหารที่ป้อนมันโดยวิธีการของหลอดอาหาร หน้าที่แรกของกระเพาะอาหารคือการจัดเก็บอาหารและของเหลวที่กลืนกิน นี่คือความสําเร็จโดยการกระทําที่ผ่อนคลายของส่วนบนของกระเพาะอาหารส่งผลให้การจัดเก็บอาหารและของเหลวจํานวนมาก หลังจากขั้นตอนนี้อาหารและของเหลวจะถูกรวมเข้ากับของเหลวย่อยอาหารที่หลั่งในกระเพาะอาหารโดยการกระทําของกล้ามเนื้อ สิ่งนี้เกิดขึ้นในส่วนล่างของกระเพาะอาหาร งานที่สามและสุดท้ายของกระเพาะอาหารคือการค่อยๆปล่อยส่วนผสมลงในลําไส้เล็ก

มีเงื่อนไขบางอย่างและหรือตัวแปรที่ต้องนํามาพิจารณาเมื่อพูดถึงกระบวนการของอาหารที่ผ่านจากกระเพาะอาหารเข้าสู่ลําไส้เล็กคือประเภทของอาหารที่เข้าไปกระบวนการทั้งหมดของการกระทํา peristalsis ของกระเพาะอาหารและลําไส้เล็กตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ความจริงก็คือไขมันจะถูกเก็บไว้ในกระเพาะอาหารเป็นระยะเวลานานที่สุดในขณะที่คาร์โบไฮเดรตมืออื่น ๆ จะถูกย่อยเร็วกว่ามาก โปรตีนยังใช้เวลานานในการย่อย ของเหลวย่อยอาหารที่หลั่งออกมาโดยตับอ่อนตับและลําไส้ช่วยอาหารที่จะละลายต่อไปและพวกเขาจะค่อยๆผสมอย่างทั่วถึงและดูดซึมต่อไปเพื่อดําเนินกระบวนการย่อยอาหารต่อไป

ในขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการผนังลําไส้ดูดซับสารอาหารซึ่งจะถูกขนส่งไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่วัสดุเหลือใช้ซึ่งประกอบด้วยเรื่องอาหารที่ไม่ได้ย่อยเส้นใยและเซลล์จะถูกหลั่งออกมาจากเยื่อเมือกซึ่งจะถูกขนส่งเข้าไปในลําไส้ใหญ่ วัสดุเหล่านี้ถูกขับออกจากร่างกายโดยการเคลื่อนไหวของลําไส้

D-Keronic

ส่วนที่น้ําผลไม้ย่อยอาหารเล่น:

กระบวนการย่อยอาหารเริ่มต้นเกิดขึ้นในปากที่น้ําย่อยอาหารถูกหลั่งออกมาจากต่อมน้ําลาย น้ําลายที่ถูกหลั่งมีเอนไซม์ที่มีความสามารถในการทําลายแป้งที่มีอยู่ในอาหารเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก

กระเพาะอาหารเป็นสถานที่ต่อไปที่หลั่งน้ําย่อยอาหาร น้ําผลไม้เหล่านี้เป็นกรดในธรรมชาติหลั่งเอนไซม์ที่รับผิดชอบในการย่อยโปรตีน เอนไซม์ที่เป็นกรดนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อผนังและเนื้อเยื่อของกระเพาะอาหารเพราะได้รับการคุ้มครองโดยเยื่อเมือกซึ่งเป็นชั้นของเนื้อเยื่อที่เส้นผนังของกระเพาะอาหาร

มันเป็นเมื่อส่วนผสมของอาหารถูกส่งผ่านไปยังลําไส้เล็กจากกระเพาะอาหารที่น้ําย่อยอาหารจากตับอ่อนและตับใช้เวลามากกว่า ตับอ่อนหลั่งเอนไซม์ที่มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะทําลายโปรตีนไขมันและคาร์โบไฮเดรตที่พบในอาหาร พร้อมกับมันต่อมที่มีอยู่ในผนังลําไส้ยังหลั่งเอนไซม์ที่จําเป็น

ตับเป็นอวัยวะสําคัญอีกอย่างหนึ่งในการเชื่อมต่อนี้ที่ผลิตน้ําดีซึ่งเป็นเอนไซม์ย่อยอาหารอื่น ระหว่างมื้ออาหารน้ําดีจะถูกสะสมในกระเพาะปัสสาวะถุงน้ําดี ในช่วงเวลามื้ออาหารน้ําดีถึงลําไส้ผ่านท่อน้ําดีซึ่งจากนั้นจะถูกรวมกับไขมันในอาหารและในที่สุดก็ละลายมัน จากนั้นมันจะถูกย่อยโดยเอนไซม์ตับอ่อนและลําไส้

การดูดซึมและการขนส่งสารอาหาร:

ลําไส้เล็กมีหน้าที่ในการดูดซึมโมเลกุลของอาหารน้ําและแร่ธาตุซึ่งจะถูกส่งต่อไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย กระบวนการนี้ค่อนข้างน่าสนใจเช่นกัน ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ผนังของลําไส้เล็กถูกปกคลุมด้วยเยื่อเมือกซึ่งมีรอยพับจํานวนมาก รอยพับเหล่านี้ถูกปกคลุมด้วยการคาดการณ์ขนาดเล็กที่เรียกว่า วิลลี่ ซึ่งมีการคาดการณ์ลบที่เรียกว่า ไมโครวิลเลียมส์ เหล่านี้มีหน้าที่ในการดูดซึมสารอาหาร วัสดุจะถูกดูดซึมโดยเซลล์พิเศษในกระแสเลือดที่พวกเขาถูกส่งไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายเพื่อดําเนินการต่อไป อีกสิ่งที่ไม่เหมือนใครคือกระบวนการแตกต่างกันไปตามสารอาหารที่เฉพาะเจาะจง

ไขมัน:

หนึ่งในแหล่งพลังงานหลักที่ร่างกายต้องการมาจากไขมัน ไขมันเข้าไปในลําไส้โดยตรงและถูกละลายในปริมาณน้ําที่พบที่นั่น ไขมันถูกแทรกซึมโดยการหลั่งน้ําดีซึ่งแบ่งออกเป็นหยดลบซึ่งประกอบด้วยกรดไขมันและคอเลสเตอรอลเหนือสิ่งอื่นใด กรดไขมันและโมเลกุลคอเลสเตอรอลรวมกับกรดน้ําดีซึ่งเปลี่ยนเป็นเซลล์เยื่อเมือก มันอยู่ในเซลล์เหล่านี้ที่โมเลกุลรวมกันมีขนาดใหญ่และจากนั้นจะถูกส่งต่อไปยังเรือน้ําเหลืองที่อยู่ติดกับลําไส้ เรือน้ําเหลืองมีหน้าที่ในการขนส่งไขมันนี้ไปยังหลอดเลือดดําของหน้าอก ไขมันสะสมในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายผ่านกระแสเลือดเช่นกัน

ไฟเบอร์:

ไฟเบอร์เป็นสิ่งที่ย่อยไม่ได้ดังนั้นจึงผ่านทางเดินอาหารโดยไม่ถูกทําลายโดยเอนไซม์ เส้นใยเป็นหลักมาในสองรูปแบบที่ละลายน้ําได้และไม่ละลายน้ําซึ่งทั้งสองสามารถพบได้ในอาหารประเภทต่างๆ ตามชื่อที่แสดงถึงเส้นใยที่ละลายน้ําได้จะถูกละลายในน้ําเพื่อใส่เจลที่อ่อนนุ่มเหมือนความสอดคล้องในลําไส้ในขณะที่เส้นใยที่ไม่ละลายน้ําไม่เคยเปลี่ยนรูปแบบและถือว่าเป็นของเสีย

คาร์โบไฮเดรต:

คาร์โบไฮเดรตเป็นแหล่งพลังงานที่สําคัญมากสําหรับร่างกาย ในความเป็นจริง, แนะนําโดยแนวทางการบริโภคอาหารสําหรับชาวอเมริกันที่ออกจากปริมาณแคลอรี่ที่แนะนําทั้งหมดสําหรับร่างกาย, ที่ประมาณ 45% ถึง 65% ควรจะบรรลุโดยคาร์โบไฮเดรตซึ่งสามารถพบได้มากมายในมันฝรั่ง, ขนมปัง, ถั่วแห้งและถั่ว, ข้าว, พาสต้า, ผลไม้และผัก.

แป้งและน้ําตาลที่พบในคาร์โบไฮเดรตจะถูกทําลายโดยเอนไซม์น้ําลายน้ําตับอ่อนและเอนไซม์ในลําไส้ แป้งถูกแบ่งออกเป็นมอลโตสเป็นครั้งแรกโดยการทํางานของเอนไซม์น้ําลายและน้ําตับอ่อน มอลโตสนี้จะถูกแบ่งออกเป็นโมเลกุลกลูโคสโดยเอนไซม์ในลําไส้และจะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง กลูโคสจะดําเนินการผ่านกระแสเลือดไปยังตับเพื่อการเก็บรักษาจนกว่าจะได้รับการปล่อยตัวเป็นพลังงานเมื่อจําเป็นสําหรับกิจกรรมต่าง ๆ ที่ร่างกายดําเนินการ

น้ําตาลที่พบในคาร์โบไฮเดรตจะถูกแปลงในขั้นตอนง่ายๆเพียงขั้นตอนเดียว ซูโครสจะถูกแปลงเป็นกลูโคสและฟรุกโตสซึ่งถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรงผ่านลําไส้ แลคโตสน้ําตาลชนิดอื่นที่พบในนมจะถูกแปลงโดยเอนไซม์ที่พบในเยื่อบุลําไส้เป็นรูปแบบที่ดูดซึมได้

โปรตีน:

โปรตีนเป็นรายการหนึ่งที่จําเป็นต้องถูกทําลายโดยเอนไซม์ก่อนที่จะสามารถใส่เพื่อใช้ในการสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อภายในร่างกาย เมื่อกลืนกินโปรตีนจะเริ่มทําลายกระบวนการโดยเอนไซม์ภายในสารคัดหลั่งของกระเพาะอาหาร ต่อมาน้ําตับอ่อนและเอนไซม์ของผนังลําไส้ใช้เวลามากกว่ากระบวนการของการทําลายโปรตีนลงในโมเลกุลขนาดเล็กซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นกรดอะมิโน กรดอะมิโนเหล่านี้จะถูกดูดซึมเข้าสู่เลือดผ่านลําไส้และถูกส่งไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายเพื่อช่วยในการก่อสร้างและซ่อมแซมเซลล์ แหล่งโปรตีนหลักคือเนื้อสัตว์ไข่และถั่วเพียงเพื่อตั้งชื่อไม่กี่

วิตามิน:

วิตามินยังเป็นอาหารเสริมที่สําคัญที่ให้กับร่างกายผ่านอาหารที่เราบริโภค วิตามินมีสองประเภทคือวิตามินที่ละลายน้ําได้ (เช่นวิตามินซีและวิตามินบีทุกชนิด) และวิตามินที่ละลายในไขมัน (เช่นวิตามิน A, D, และ K) การจัดเก็บวิตามินที่ละลายน้ําได้มี จํากัด มากและเป็นผลให้ปริมาณส่วนเกินถูกกําจัดผ่านปัสสาวะ แต่วิตามินที่ละลายในไขมันได้รับการสะสมในตับเช่นเดียวกับเนื้อเยื่อไขมันของร่างกายมนุษย์

น้ําและเกลือ:

อาหารและเครื่องดื่มที่เราบริโภครวมกับน้ําผลไม้ที่หลั่งออกมาจากต่อมต่างๆส่งผลให้เกิดน้ําจํานวนมากในระหว่างกระบวนการย่อยอาหาร น้ําที่สะสมมีเกลือละลายจํานวนมากซึ่งลําไส้ดูดซึมได้ทั้งหมด

เส้นประสาทภายนอกและภายใน:

ระบบย่อยอาหารส่วนใหญ่ถูกควบคุมโดยการกระทําของหน่วยงานกํากับดูแลเส้นประสาทสองประเภทเส้นประสาท ภายนอก และ Intrinsic

ภายนอก หรือเส้นประสาทตั้งอยู่นอกทางเดินอาหารเข้าสู่อวัยวะของการย่อยอาหารจากไขสันหลังหรือสมองและปล่อยสารเคมี อะซิตีลโคลีนส์ และอะดรีนาลีน อะซิตีลโคลีนส์ มีความรับผิดชอบในการควบคุมกล้ามเนื้อของระบบย่อยอาหารเพื่อย้ายอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านทางเดินอาหาร เส้นประสาทนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตน้ําย่อยในกระเพาะอาหารเช่นเดียวกับตับอ่อน ในทางกลับกันอะดรีนาลีนจะลดการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะย่อยอาหารโดยการผ่อนคลายกระเพาะอาหารและกล้ามเนื้อลําไส้ซึ่งส่งผลให้กระบวนการย่อยอาหารมาถึงจุดหยุด

เส้นประสาทภายในซึ่งตั้งอยู่ภายในผนังหลอดอาหารกระเพาะอาหารลําไส้เล็กและลําไส้ใหญ่มีหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนไหวของอาหารผ่านอวัยวะเหล่านี้ตามความต้องการของระบบย่อยอาหารโดยการผลิตสารที่เกี่ยวข้องต่างๆ

ดังนั้นงานที่ซับซ้อนของการย่อยอาหารในร่างกายมนุษย์จึงเป็นความพยายามร่วมกันโดยเส้นประสาทฮอร์โมนกระแสเลือดและอวัยวะต่าง ๆ ของระบบย่อยอาหารซึ่งทํางานร่วมกันเพื่อดูดซับและย่อยสารอาหารจากอาหารที่เรากินทุกวัน

D-Keronic

หน่วยงานกํากับดูแลฮอร์โมนและกระบวนการย่อยอาหาร:

เซลล์ในเยื่อบุเยื่อเมือกของกระเพาะอาหารเช่นเดียวกับลําไส้เล็กผลิตฮอร์โมนจํานวนมากซึ่งมีหน้าที่ในการทํางานที่เหมาะสมของระบบย่อยอาหาร เมื่อฮอร์โมนเหล่านี้ถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดพวกเขาจะถูกส่งผ่านหัวใจผ่านหลอดเลือดแดงและกลับไปที่ระบบย่อยอาหาร หน้าที่หลักของฮอร์โมนเหล่านี้คือการกระตุ้นน้ําผลไม้ย่อยอาหารสําหรับการทํางานที่เหมาะสมของอวัยวะที่เกี่ยวข้อง

ด้านล่างเป็นฮอร์โมนที่สําคัญบางอย่างที่รับผิดชอบในการควบคุมกระบวนการย่อยอาหาร:

เป็นของ เลขานุการ: ฮอร์โมนนี้มีหน้าที่ในการกระตุ้นกระเพาะอาหารในการผลิตเอนไซม์เป๊ปซินที่ย่อยโปรตีนเช่นเดียวกับการกระตุ้นของตับในการผลิตน้ําดี. นอกจากนี้ยังกระตุ้นให้ตับอ่อนหลั่งน้ําย่อยที่มีไบคาร์บอเนตที่มีหน้าที่หลักของการทําให้เป็นกลางเนื้อหาที่เป็นกรดของกระเพาะอาหารก่อนที่จะเข้าสู่ลําไส้เล็ก

ขของ cholecystokinin : นี้เป็นฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นน้ําตับอ่อนที่รับผิดชอบในการล้างกระเพาะปัสสาวะถุงน้ําดี. นอกจากนี้ CCK ยังรับผิดชอบการเจริญเติบโตปกติของเซลล์ตับอ่อน

ค. กระเพาะ: ฮอร์โมนนี้เป็นสิ่งจําเป็นอย่างยิ่งสําหรับการเจริญเติบโตปกติของเซลล์ซึ่งตั้งอยู่ในเยื่อบุกระเพาะอาหารลําไส้เล็กและลําไส้ใหญ่ โรคกระเพาะมีหน้าที่ในการผลิตกรดซึ่งช่วยในการละลายและย่อยอาหารบางประเภท

มีฮอร์โมนอื่น ๆ ไม่กี่ให้ด้านล่างที่มีความรับผิดชอบในการควบคุมความอยากอาหาร. พวกเขาคือ:

เป็นของเปปไทด์: เมื่อระบบทางเดินอาหารเต็มหลังอาหาร, ฮอร์โมนนี้ผลิตเพื่อหยุดความอยากอาหารต่อไปอยากของ

ขของ เกเรลิน: นี้เป็นฮอร์โมนที่สร้างขึ้นในกระเพาะอาหารและลําไส้ส่วนบนและมีความรับผิดชอบในการกระตุ้นความอยากอาหารของคุณ.

ทั้ง เกเรลิน และเปปไทด์ส่งสัญญาณไปยังสมองเพื่อควบคุมปริมาณการบริโภคอาหารไปยังร่างกาย ฮอร์โมนอื่น ๆ เช่นเปปไทด์กลูคากอน-1, ออกซิโนโตโมดูลิน,โพลีเปปไทด์ ตับอ่อน, ฯลฯ ยังถือว่าเป็นหน่วยงานกํากับดูแลความอยากอาหาร.

เส้นประสาทภายนอกและภายใน:

ระบบย่อยอาหารถูกควบคุมส่วนใหญ่เนื่องจากการกระทําของหน่วยงานกํากับดูแลเส้นประสาทสองประเภทเส้นประสาท ภายนอก และ อินทรินซิค

ภายนอก หรือเส้นประสาทที่อยู่นอกทางเดินอาหารเข้าสู่อวัยวะของการย่อยอาหารจากไขสันหลังหรือสมองและปล่อยสารเคมี อะซิตีลโคลีนส์ และอะดรีนาลีน อะซิตีลโคลีนส์ มีความรับผิดชอบในการควบคุมกล้ามเนื้อของระบบย่อยอาหารเพื่อผลักดันอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านระบบทางเดินอาหาร เส้นประสาทนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตน้ําย่อยในกระเพาะอาหารและตับอ่อน ในทางกลับกันอะดรีนาลีนจะลดการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะย่อยอาหารโดยการผ่อนคลายกระเพาะอาหารและกล้ามเนื้อลําไส้ซึ่งส่งผลให้กระบวนการย่อยอาหารมาถึงจุดหยุด

เส้นประสาทภายในตั้งอยู่ภายในผนังหลอดอาหารกระเพาะอาหารลําไส้เล็กและลําไส้ใหญ่และมีหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนไหวของอาหารผ่านอวัยวะเหล่านี้ตามความต้องการของระบบย่อยอาหารโดยการผลิตสารที่เกี่ยวข้องต่างๆ

ดังนั้นจึงสามารถเห็นได้ว่างานที่ซับซ้อนของการย่อยอาหารในร่างกายมนุษย์เป็นความพยายามร่วมกันโดยเส้นประสาทฮอร์โมนกระแสเลือดและอวัยวะต่าง ๆ ของระบบย่อยอาหารซึ่งทํางานร่วมกันเพื่อดูดซับและย่อยสารอาหารจากอาหารที่เรากินทุกวัน

คําจํากัดความโดยย่อ:

ระบบย่อยอาหาร: อวัยวะในร่างกายที่ทํางานในที่เดียวสําหรับการย่อยอาหาร

แพเรียนซ์: ส่วนหนึ่งของระบบทางเดินอาหารที่อยู่ระหว่างปากและหลอดอาหาร

หลอดอาหาร: ส่วนหนึ่งของระบบทางเดินอาหารที่อยู่ระหว่างกล่องเสียงและส่วน คาร์เดีย ของกระเพาะอาหาร

กระเพาะอาหาร: กระเป๋าเหมือนส่วนหนึ่งของระบบทางเดินอาหารที่เก็บอาหารและผสมเข้าด้วยกัน

ตับอ่อน (หาง): ต่อมที่เชื่อมต่อกับระบบทางเดินอาหารที่ผลิตเอนไซม์ย่อยอาหาร

ดูเดเนียม: จุดเริ่มต้นของลําไส้เล็ก

ลําไส้เล็ก: ส่วนหนึ่งของระบบทางเดินอาหารที่อยู่ระหว่างกระเพาะอาหารและลําไส้ใหญ่

ลําไส้ใหญ่ลง: ส่วนหนึ่งของลําไส้ใหญ่ที่อาหารเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องในระหว่างกระบวนการย่อยอาหาร

ซิกโมด: ส่วนสุดท้ายของลําไส้ใหญ่จากมากไปหาน้อย

ทวารหนัก: ตั้งอยู่ที่ส่วนท้ายของลําไส้ใหญ่ซึ่งเป็นที่ที่ร่างกายขับไล่ของเสียที่เป็นของแข็ง

ไส้ตรง: มันเป็นส่วนสุดท้ายของลําไส้ใหญ่ตั้งอยู่ระหว่างลําไส้ใหญ่ ซิกโมด และทวารหนัก

ภาคผนวก: diverticulum กลวงที่ถูกผูกไว้หรือเชื่อมโยงกับ caecum

เซคัม: ลําไส้ตาบอดมีรูปร่างหรือแฟชั่นโดยส่วนหนึ่งของลําไส้ใหญ่ที่อยู่ระหว่างลําไส้เล็กและลําไส้ใหญ่

ลําไส้ใหญ่ขึ้น: ส่วนหนึ่งของลําไส้ใหญ่ที่อาหารเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่สูงขึ้นในระหว่างกระบวนการย่อยอาหาร

ลําไส้ใหญ่ขวาง: ส่วนหนึ่งของลําไส้ใหญ่ที่อาหารเดินทางในทิศทางแนวนอนในระหว่างกระบวนการย่อยอาหาร

ถุงน้ําดี: ถุงขนาดเล็กหรือกระเป๋าที่มีน้ําดี

ตับ: ต่อมย่อยอาหารที่สําคัญที่ผลิตน้ําดี

ฟัน: อวัยวะหรือเครื่องมือที่อยู่ภายในปากหรือขากรรไกรของคุณที่ใช้ในการตัดและทําลายอาหารของคุณก่อนที่จะเข้าสู่ทางเดินอาหาร

ลิ้น: อวัยวะที่ช่วยให้คุณลิ้มรส

เราจะย่อยอาหารได้ที่ไหน?

การย่อยอาหารในมนุษย์เกิดขึ้นในระบบทางเดินอาหาร – ชุดของอวัยวะกลวง (ปากหลอดอาหารกระเพาะอาหารลําไส้ใหญ่และขนาดเล็ก) เชื่อมต่อกับรูปแบบหลอดยาวประมาณ 24 ฟุตยาวที่ขยายจากปากไปยังทวารหนัก หรือที่เรียกว่าระบบทางเดินอาหารระบบทางเดินอาหารหรือลําไส้ เหนือลําไส้ใหญ่บางครั้งระบบย่อยอาหารเรียกว่าระบบทางเดินอาหารส่วนบนในขณะที่ทุกอย่างด้านล่างเป็นระบบทางเดินอาหารที่ต่ํากว่า ทางเดินมีผนังกล้ามเนื้อที่ขับเคลื่อนอาหารไปตามหลอด (กระบวนการที่เรียกว่า peristalsis) การสลายตัวและผสมกับน้ําผลไม้ย่อยอาหารสําหรับการดูดซึมที่เหมาะสม

การทํางานของระบบย่อยอาหาร:

ระบบทางเดินอาหารมีสี่หน้าที่หลัก มันกินอาหารที่เรากิน แต่แบ่งออกเป็นส่วนประกอบทางเคมีที่เรียบง่ายเพื่อวัตถุประสงค์ด้านพลังงานและโภชนาการเพื่อสกัดสารอาหารจากสิ่งเดียวกัน (เช่นธาตุอาหารหลักเช่นคาร์โบไฮเดรตไขมันโปรตีนและสารอาหารเช่นวิตามินและแร่ธาตุ) และในที่สุดก็ขับไล่ของเสียจากอาหาร

อาหารผ่านทางเดินอาหารได้อย่างไร?

ในระหว่างการให้อาหารอาหารจะผ่านจากปากเข้าไปในหลอดอาหารจากนั้นเข้าไปในกระเพาะอาหารจากการเข้าสู่ลําไส้เล็ก (รวมถึงลําไส้เล็กเจจูนัมและไอลัม) ส่วนใหญ่ถ้าไม่ดูดซึมสารอาหารทั้งหมดในกระเพาะอาหารและลําไส้เล็ก น้ําและของเสียแล้วผ่านเข้าไปในลําไส้ใหญ่ประกอบด้วย (เซคัม, ลําไส้ใหญ่และทวารหนัก) จากที่มันออกจากร่างกายผ่านทวารหนัก อวัยวะอื่น ๆ ที่นําไปสู่การย่อยอาหารที่ดีต่อสุขภาพได้แก่ตับตับอ่อนและถุงน้ําดี ฮอร์โมนระบบทางเดินอาหารและเอนไซม์ย่อยอาหารจํานวนมากช่วยควบคุมการย่อยอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระบบทางเดินอาหารส่วนบน การเคลื่อนไหวของอาหารผ่านระบบย่อยอาหารท่อหลัก (หลอดอาหาร, ลําไส้เล็กและลําไส้ใหญ่) ได้รับการดูแลโดยชุดของการหดตัวของกล้ามเนื้อที่เรียกว่า peristalsis. วาล์วกล้ามเนื้อหลายวาล์วควบคุมทางเดินของอาหารและป้องกันไม่ให้มันเคลื่อนที่ไปข้างหลัง โดยเฉลี่ยจะใช้เวลาประมาณ 40-45 ชั่วโมงสําหรับเศษอาหารที่จะผ่านทางเดินอาหาร

การย่อยอาหารเริ่มต้นในปาก – จุดเริ่มต้นของระบบทางเดินอาหาร กลิ่นของอาหารทําให้ต่อมน้ําลายในปากเพื่อหลั่งน้ําลาย (น้ําปาก) ดังนั้นแม้กระทั่งก่อนที่จะเริ่มกินระบบย่อยอาหารของเราเตรียมและพร้อมสําหรับการดําเนินการ! น้ําลายมีสารต้านเชื้อแบคทีเรียและเอนไซม์ต่าง ๆ เพื่อช่วยทําลายโมเลกุลของอาหาร นอกจากนี้ยังทําให้อาหารอ่อนลงซึ่งช่วยให้ลิ้นสามารถกําหนดลูกโบว์ลิ่งลงได้ ลิ้นฟันและน้ําลายทํางานร่วมกันเพื่อเริ่มการย่อยอาหารและกลืน ฟันตัดและบดอาหารทําลายอาหารเป็นชิ้นเล็ก ๆ พอที่จะย่อยและเพิ่มพื้นผิวบนเอนไซม์ย่อยอาหารในน้ําลายสามารถทําหน้าที่ได้ สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ คําแนะนําในการย่อยอาหารในปาก

D-Keronic

หลอดอาหารและหลอดอาหาร:

อาหารถูกกลืนแล้วเข้าไปในคอนมหรือลําคอ เมื่อเรากลืนทางเดินไปยังปอด (หลอดลม) และโพรงจมูกจะถูกปิดโดยอัตโนมัติและอาหารจะเข้าสู่หลอดอาหารซึ่งเป็นหลอดกล้ามเนื้อที่ขยายจากคอนมไปยังกระเพาะอาหาร อาหารถูกผลักผ่านหลอดอาหารเข้าไปในกระเพาะอาหารผ่านการหดตัวของกล้ามเนื้อที่เรียกว่า peristalsis ในหลอดอาหารที่ต่ํากว่าก่อนที่จะเปิดกระเพาะอาหารเป็นกล้ามเนื้อรูปวงแหวนที่เรียกว่า สฟินเตอร์ หลอดอาหารล่าง (LES) สิ่งนี้ทําให้เกิดการผ่อนคลาย (เปิด) เพื่อให้ในกระเพาะอาหารแล้วกระชับอาหาร (ปิด) เพื่อป้องกันการสํารอก หากความผิดปกติของ สฟินเตอร์ หลอดอาหารที่ต่ํากว่าและช่วยให้อาหารในกระเพาะอาหารเข้าสู่หลอดอาหารอีกครั้งอาจทําให้เกิดเงื่อนไขที่เรียกว่าโรคกรดไหลย้อน ระบบทางเดินอาหาร โดดเด่นด้วยอิจฉาริษยาและการสํารอก สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ คําแนะนําในการย่อยอาหารในหลอดอาหาร

ท้อง:

ถุงขนาดใหญ่ที่มีผนังกล้ามเนื้อแข็งแรงกระเพาะอาหารทําหน้าที่เป็นสถานีเก็บชั่วคราวและอาหารสําหรับโลกที่จะเคี้ยวและกลืนอาหาร มีความสามารถในการขยายหรือหดตัวขึ้นอยู่กับปริมาณอาหารที่มี กระเพาะอาหารช่วยย่อยอาหารได้สองวิธี ผนังกล้ามเนื้อมีการหมุนเวียนสูงของ chyme อาหาร – ส่วนผสมกึ่งของเหลวเช่นโจ๊ก – ในขณะที่ภายในต่อมผนังหลั่งน้ําย่อย – ส่วนผสมของกรดไฮโดรคลอริกและเอนไซม์ย่อยอาหารต่างๆ – ซึ่งช่วยในการย่อยอาหารเป็นโปรตีนไขมันคาร์โบไฮเดรตและแอลกอฮอล์เล็กน้อย เพื่อป้องกันกระเพาะอาหารถึง D-Keronic (!) ผนังถูกปกคลุมด้วยเยื่อหุ้มที่เรียกว่าเยื่อเมือกที่หลั่งสารเหนียวที่เรียกว่าเยื่อเมือกป้องกัน ของเหลวผ่านกระเพาะอาหารภายในไม่กี่นาทีในขณะที่ของแข็งสามารถอยู่ในกระเพาะอาหารได้นานถึงห้าชั่วโมง Chyme ออกจากกระเพาะอาหารอย่างช้าๆและเข้าสู่ลําไส้เล็ก สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ คําแนะนําในการย่อยอาหารในกระเพาะอาหาร

ลําไส้เล็ก:

ความยาวประมาณ 17 ฟุตลําไส้เล็กเป็นท่อขดลวดประกอบด้วยสามส่วน – ลําไส้เล็กเจจูนัมและไอเลียม ในฐานะที่เป็นกึ่งย่อย (chyme) เข้าสู่ลําไส้เล็กส่วนคู่จากกระเพาะอาหารเยื่อบุลําไส้เล็กปล่อยฮอร์โมนที่กระตุ้นถุงน้ําดีในลําไส้และตับอ่อนเพื่อปล่อยน้ําย่อยพิเศษ (น้ําดีและน้ําตับอ่อน) ซึ่งช่วยสละโมเลกุลอาหารมากขึ้นใน chyme มันอยู่ในลําไส้เล็กที่สารอาหารส่วนใหญ่จะถูกย่อยและดูดซึมแม้จะมีสารอาหารที่แตกต่างกันจะถูกดูดซึมด้วยความเร็วที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปคาร์โบไฮเดรตจะถูกย่อยอย่างรวดเร็วตามด้วยโปรตีนและไขมันในที่สุด ธาตุอาหารหลัก (วิตามินและแร่ธาตุ) ประกอบด้วยโมเลกุลขนาดเล็กพอที่จะดูดซึมโดยร่างกายโดยไม่ทําลายพวกเขาก่อน แต่วิตามินที่ละลายน้ําได้จะถูกดูดซึมได้เร็วกว่าไขมันที่ละลายน้ําได้

ดูโอเดนัม และ เชจูนัม เป็นที่ที่ chyme แตกในขณะที่ ileum มีหน้าที่ในการดูดซึมสารอาหารในกระแสเลือด สารอาหารที่ดูดซึมผ่านกระแสเลือดไปยังตับที่มีการประมวลผลและจัดเก็บหรือแจกจ่ายไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย หลังจากทุกส่วนผสมที่มีประโยชน์และย่อยได้นอกเหนือจากน้ําถูกลบออกจาก chyme ส่วนที่เหลือคือลําไส้ใหญ่ สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ คําแนะนําในการย่อยอาหารในลําไส้เล็ก

แปลงพลังงานจากไขมันในร่างกายที่เก็บไว้เป็นอะไหล่:

นอกเหนือจากการสลายและการดูดซึมสารอาหารแล้วระบบย่อยอาหารยังแปลงอาหารเป็นพลังงานเพื่อขับเคลื่อนกล้ามเนื้อและกระตุ้นปฏิกิริยาทางเคมีนับล้านที่จําเป็นต่อสุขภาพที่ดี หลังจากตอบสนองความต้องการพลังงานทันทีส่วนเกินใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นไกลโคเจน (ของเหลวสํารองพลังงานขนาดเล็กที่เก็บไว้ในตับและกล้ามเนื้อ) หรือไขมันในร่างกาย สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ คู่มือไขมันในร่างกายและไขมันในร่างกาย / ไขมันในร่างกาย – วิธีไขมันที่ได้รับ.

ลําไส้ใหญ่:

หรือที่เรียกว่าลําไส้ใหญ่ลําไส้ใหญ่ – ซึ่งประกอบด้วยสามส่วน, เซคัม, ลําไส้ใหญ่และทวารหนักคือ – ประมาณ 5 ฟุตยาวและมีสองหน้าที่หลัก: เพื่อดูดซับน้ําที่เหลือจากเศษอาหารและบีบอัดวัสดุที่เหลือในแพคเกจขนาดกะทัดรัด (อุจจาระหรืออุจจาระ) เพื่อให้การถ่ายอุจจาระ (ขับถ่ายของเสีย) เป็นเรื่องง่ายและสะดวก เซคัม เป็นกระเป๋าที่มีวาล์วสั้นที่เปิดเพื่อรับ chyme ใน ileum ลําไส้ใหญ่ดูดซับน้ําและผ่านการกระทําของแบคทีเรียช่วยลดเส้นใยจํานวนมากในอุจจาระ ไส้ตรงเป็นส่วนเทอร์มินัลของระบบทางเดินอาหารซึ่งอุจจาระสะสมก่อนที่จะปล่อย พวกเขาจะถูกปล่อยออกมาผ่านทวารหนักซึ่งมีกล้ามเนื้อที่สําคัญสองอย่างคือ สฟินเตอร์ ภายในและ สฟินเตอร์ ภายนอก

สฟินเตอร์ ภายในแน่นเสมอยกเว้นเมื่ออุจจาระเข้าสู่ทวารหนักเพื่อให้ทวีป (ตัวอย่างเช่น) เมื่อเรานอนหลับ เมื่อเราได้รับแรงกระตุ้นให้ถ่ายอุจจาระเราขึ้นอยู่กับ สฟินเตอร์ ภายนอกเพื่อให้อุจจาระจนกว่าคุณจะไปที่ห้องน้ํา โดยรวมแล้วใช้เวลาประมาณ 36-48 ชั่วโมงหรือมากกว่าสําหรับของเสียที่จะผ่านลําไส้ใหญ่ เช่นเดียวกับในหลอดอาหารและลําไส้เล็กเนื้อหาลําไส้ใหญ่จะถูกขับเคลื่อนด้วยลําดับของการหดตัวของกล้ามเนื้อที่เรียกว่า peristalsis (ประเภทของการเคลื่อนไหวหรือการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ) Peristalsis ถูกควบคุมโดยเครือข่ายขนาดใหญ่ของเส้นประสาทฮอร์โมนและกล้ามเนื้อ ความผิดปกติของส่วนประกอบเหล่านี้อาจนําไปสู่ชุดของปัญหาลําไส้รวมถึงอาหารไม่ย่อยและท้องผูก สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ คําแนะนําในการย่อยอาหารในลําไส้

อาหารไม่ย่อยและความผิดปกติของระบบย่อยอาหารอื่น ๆ :

นิสัยการกินที่ไม่ดี – เช่นการบริโภคคาร์โบไฮเดรตกลั่นมากเกินไปหรือการขาดเส้นใยอาหาร – อาจทําให้เกิดอาการท้องผูกอาหารไม่ย่อยอาการอาหารไม่ย่อยหรืออาจนําไปสู่การย่อยอาหารบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขเฉพาะเช่น diverticulosis และโรคลําไส้แปรปรวน หรือข้อบกพร่องทางโภชนาการ ความผิดปกติของระบบย่อยอาหารอื่น ๆ ได้แก่ แคนดิดา, โรค เซลิแอค และการแพ้แลคโตส การติดเชื้อไวรัสสามารถนําไปสู่อาการท้องเสียและกระเพาะและลําไส้อักเสบที่เฉพาะเจาะจงกับอาหารรักษาอาการท้องเสียอาจเป็นเรื่องเร่งด่วน ในที่สุดสารพิษที่กินอาหารอาจทําให้เกิดปัญหาทางเดินอาหารที่ไม่พึงประสงค์หรือแม้แต่อาหารเป็นพิษ สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดูที่ เคล็ดลับการย่อยอาหารสําหรับปัญหาการย่อยอาหาร

ลําไส้ใหญ่ทําความสะอาด – D-Keronic รีวิว:

ดีท็อกซ์ D-Keronic เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติวงการที่โจมตีปัญหาการลดน้ําหนักอย่างเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ ช่วยในการทําความสะอาดอวัยวะสําคัญและระบบน้ําเหลือง มันช่วยเพิ่มวิธีการที่ร่างกายของเราทํางานตามธรรมชาติแล้วโดยวิธีการล้างพิษ: ด้วยการกําจัดของเสียที่เป็นอันตรายของร่างกายและปอนด์พิเศษ สารพิษจะถูกดูดซึมในร่างกายผ่านอากาศที่เราหายใจอาหารที่เรากินและยาที่เราใช้

อะไรอยู่ในนั้น?

D-Keronic ทําจากส่วนผสมที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติที่ไม่ได้ผลิตในห้องปฏิบัติการ บางคนสามารถพบได้ในห้องครัวของคุณเองเช่นเมล็ดแฟลกซ์สะระแหน่และสารสกัดจากกระเทียม D-Keronic ไม่มีกลูเตนข้าวสาลีข้าวโพดถั่วเหลืองนมไข่สีน้ําตาลหรือสารกันบูด เหมาะสําหรับมังสวิรัติหรือผู้ที่มีอาการแพ้หรือความไวต่ออาหาร หากไม่แน่ใจให้ตรวจสอบกับแพทย์ของคุณก่อนเสมอ การรวมกันของส่วนผสมจากธรรมชาติสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้คุณลดน้ําหนักและปรับปรุงสุขภาพภายในของคุณโดยการล้างพิษ

ไม่มีสารเคมีหรือส่วนผสมลับ แต่ละแคปซูลประกอบด้วย:

 • เชลล์ศักดิ์สิทธิ์ – ยาระบายสมุนไพรอ่อน ๆ
 • ตุรกีรูบาร์บ – สําหรับการย่อยอาหารและทําความสะอาดลําไส้
 • ดินเบนโทไนท์ – ทํางานเหมือนฟองน้ําเพื่อดักสารพิษและขับไล่ออกจากร่างกาย
 • เอล์มลื่น (อูลมัส รูบรา) – ลดอาการท้องผูก
 • ว่านหางโล่ – สําหรับคุณสมบัติการรักษา
 • เมล็ดแฟลกซ์ – สําหรับการย่อยอาหารและหัวใจที่มีสุขภาพดี
 • เซนนา – เพิ่มการหดตัวของกล้ามเนื้อเพื่อให้ปกติ
 • หนอน – การกําจัดปรสิตและสิ่งมีชีวิตที่ไม่พึงประสงค์ รักษาแบคทีเรียที่ดี
 • เมล็ดดํา – เส้นใยสูง
 • สารสกัดจากใบมะกอก – บรรเทาลําไส้และกระเพาะอาหาร ควบคุมและกําจัดสารพิษ
 • และวัว; โหระพาผงน้ํามัน- ผลสงบบนลําไส้ของ
 • สารสกัดจากกระเทียม 12:1 – เครื่องฟอกอากาศที่ดีสําหรับระบบภูมิคุ้มกันของคุณ
 • กานพลูอินทรีย์ที่ผ่านการรับรอง – ทําความสะอาดควบคุมและทําลายสิ่งกีดขวางของลําไส้
 • สะระแหน่ (ไปป์ริต้า มิ้นท์) – ช่วยกระตุ้นการผลิตน้ําดีซึ่งช่วยปลอบประโลมเยื่อบุของระบบทางเดินอาหาร

D-Keronic ทํางานอย่างไร

ลําไส้ใหญ่เป็นส่วนหนึ่งของระบบย่อยอาหารที่เชื่อมต่อกับลําไส้ใหญ่และหน้าที่หลักของมันคือการเอาน้ําและเกลือออกจากของเสียที่ร่างกายของคุณผลิต สารพิษเหล่านี้สามารถสร้างขึ้นและติดเหมือน สแปะกเบิล บนผนัง บางครั้งมันไม่สามารถขับไล่ของเสียทั้งหมดออกจากระบบของคุณส่งผลให้ลําไส้ใหญ่เก็บอาหารและอุจจาระที่ไม่ได้ย่อยได้เกือบ 10 ปอนด์ จากสารพิษนี้สามารถเกิดขึ้นได้เริ่มแพร่กระจายและก่อให้เกิดอันตรายในที่สุด

D-Keronic ช่วยในการกําจัดสารพิษเหล่านี้ตามธรรมชาติโดยการควบคุมลําไส้ของคุณอย่างปลอดภัย ทุกวันนี้เรากินอาหารแปรรูปมากและหายใจในมลพิษที่อุดตันลําไส้ใหญ่ของเราด้วยของเสียที่เป็นพิษที่เป็นอันตราย สัญญาณของลําไส้ใหญ่ที่ถูกปิดกั้นอาจรู้สึกเหนื่อยล้าป่องหรือป่วย หากคุณไม่ได้มีการเคลื่อนไหวของลําไส้วันละครั้งจะปลอดภัยที่จะบอกว่าคุณมีลําไส้ใหญ่สํารองและมีอาการท้องผูกเล็กน้อย

แนะนําให้ล้างพิษในร่างกายหรือลําไส้ใหญ่อย่างน้อยปีละสองครั้งขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล การปรับปรุงสุขภาพภายในเพิ่มระดับพลังงานและเร่งการเผาผลาญอาหาร D-Keronic ช่วยให้คุณหลั่งปอนด์พิเศษเหล่านั้นตามธรรมชาติ D-Keronic แนะนําเริ่มต้นด้วยปริมาณต่ําและทํางานได้ถึง 3 แคปซูลต่อวันด้วยน้ําปริมาณมากสําหรับการล้างที่ประสบความสําเร็จเช่นเดียวกับอาหารเส้นใยสูง. ไม่เคยผิดพลาดอาหารในลําไส้ใหญ่ทําความสะอาด. D-Keronic ยังมีอาหารออนไลน์และโปรแกรมการออกกําลังกายร่วมกับการทําความสะอาดสมุนไพรเพื่อสุขภาพภายในและโดยรวมที่สมบูรณ์.

ประโยชน์บางอย่างของผู้ใช้ที่รายงานคือ:

 • และวัว; พลังงานมากขึ้นและการสูญเสียน้ําหนัก
 • นอนหลับเป็นประจําและมีสุขภาพดี
 • แบนกระเพาะอาหารของคุณ
 • และวัว; กําจัดอาการปวดหลังส่วนล่างที่เกิดจากก๊าซและอาการท้องผูก
 • การเคลื่อนไหวของลําไส้ที่ง่ายดายและสม่ําเสมอ
 • และวัว; เหมาะกับกิจวัตรประจําวัน
 • และวัว; ผิวล้างขึ้น
 • และวัว; ไม่เคยรู้สึกดีเช่นตอนนี้
 • บรรเทาอาการท้องผูกท้องอืดและไม่สบายท้อง
 • เพลิดเพลินกับความรู้สึกปกติอีกครั้ง

ด้านลงเดียวที่รายงานคือการร้องเรียนความรู้สึกแสงมุ่งหน้าไปเป็นครั้งคราวสําหรับวันแรกหรือสองวัน สิ่งนี้หายไปอย่างรวดเร็วและสามารถเอาชนะได้โดยการดื่มน้ําและรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ D-Keronic – คุณควรพิจารณารับหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดลําไส้ใหญ่ D-Keronic ได้รับในตลาดมาระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะตัดสินการคัดค้านของผู้ตรวจสอบส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์นี้ฉันขอแนะนําให้คุณทําวิจัยของคุณเองเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดลําไส้ใหญ่นี้ก่อนที่คุณจะทําการซื้อ

เว็บไซต์ตรวจสอบไม่ได้เป็นกลางเสมอไปเนื่องจากมักจะมีแรงจูงใจทางการเงิน อย่างไรก็ตามเมื่อมองหาบทวิจารณ์ที่เป็นอิสระในฟอรัมสุขภาพคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะพบคํารับรองจากผู้ที่ไม่มีอะไรจะได้รับโดยเสนอบทวิจารณ์ของพวกเขา ฉันขอแนะนําให้คุณตรวจสอบแหล่งที่มาเหล่านี้

ฉันได้ทําการวิจัยเกี่ยวกับส่วนผสมต่าง ๆ ที่พบในผลิตภัณฑ์ ดูอย่างรวดเร็วที่เว็บไซต์ D-Keronic มีรายการผลิตภัณฑ์เหล่านี้ นี่คือบทสรุปของ ความไม่ย่อย ที่สามารถพบได้ในผลิตภัณฑ์ D-Keronic

 • เชลล์ศักดิ์สิทธิ์ เปลือก
 • รากรูบาร์ดจีน (ดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจากตุรกี รูบาร์ด)
 • ดินเบนโทไนท์ (นี่จะเป็นตัวแทนพันธะ)
 • ลื่นเอล์ม(อุลมัสถู)
 • ว่านหางโล่
 • เมล็ดแฟลกซ์
 • เสนา
 • ไม้วอร์มวูด( พิษในปริมาณมาก)
 • เมล็ดซูมินสีดํา
 • ของสารสกัดจากใบมะกอก

ยังมีคนอื่นอีกที่ฉันไม่ได้ระบุไว้ที่นี่ มันคุ้มค่าที่จะตรวจสอบรายการส่วนผสมเพื่อให้คุณสามารถตอบสนองตัวเองเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณใส่ลงในร่างกายของคุณ

ส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้ในปี D-Keronic ควรจะทํางานร่วมกันเพื่อช่วยลดการอุดตันในลําไส้ใหญ่ของคุณและบรรเทาอาการท้องอืดและท้องผูก การทําความสะอาดลําไส้ใหญ่ที่ดีใด ๆ ควรเพิ่มการเคลื่อนไหวของลําไส้จึงควบคุมอาการท้องอืดก๊าซและท้องผูก รายงานแนะนําว่าผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานได้

ส่วนผสมที่โดดเด่นบางอย่างในปี D-Keronic คือ เชลล์ศักดิ์สิทธิ์, รองเท้าแตะ เอล์ม, เซนนา, ว่านหางเสือและหนอน สมุนไพรธรรมชาติเหล่านี้ถือว่าเป็นยาระบายซึ่งทํางานในลําไส้ใหญ่ของคุณเพื่อเพิ่มการเคลื่อนไหวของลําไส้และในทางกลับกันช่วยในการทําความสะอาดลําไส้ใหญ่ของคุณ

มีสองอันตรายที่อาจเกิดขึ้นในการใช้ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดลําไส้ใหญ่ใด ๆ และ D-Keronic ไม่แตกต่างกัน คุณต้องป้องกันการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มากเกินไปและระวังการขาดน้ํา เนื่องจากเป็นเรื่องง่ายและสะดวกในการใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดังนั้นจึงไม่ใช่สิ่งทดแทนสําหรับการเปลี่ยนแปลงที่ดีในวิถีชีวิตและนิสัยการกินของคุณ คุณควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันที่มีแนวโน้มที่จะอุดตันลําไส้ใหญ่ของคุณและทําให้เกิดการสะสมของก๊าซ ในเวลาเดียวกันคุณต้องดื่มน้ําปริมาณมากเมื่อใช้ D-Keronic หรือน้ํายาทําความสะอาดลําไส้ใหญ่อื่น ๆ

โดยธรรมชาติแล้วผลิตภัณฑ์ล้างพิษที่ดีจะผลิตการเคลื่อนไหวของลําไส้ที่รุนแรงคุณควรเตรียมพร้อมสําหรับสิ่งนี้ คาดว่าจะออกไปบ่อยขึ้นและเพื่อชดเชยการสูญเสียของเหลวในร่างกายด้วยน้ํา แม้ว่านี่จะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ส่วนใหญ่ แต่คุณควรทราบว่าเวิร์มซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดร่างกายนี้อาจเป็นอันตรายได้เมื่อถ่ายในปริมาณที่มากขึ้นเนื่องจากอาจเป็นพิษได้ ถ่ายในปริมาณน้อยหนอนก็ดีและจะทํางานในควรจะทํา

คุณสามารถรับข้อเสนอฟรี D-Keronic จากเว็บไซต์ของพวกเขา แต่สิ่งนี้ไม่สามารถใช้ได้ในทุกประเทศ แม้ว่ามันจะเป็นเช่นนั้นจากการอ่านเว็บไซต์ของพวกเขาผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักแบบคลาสสิก จริง ๆ แล้วมันจะช่วยเพิ่มการลดน้ําหนักโดยการทํางานเพื่อขจัดของเสียส่วนเกินออกจากลําไส้ใหญ่ของคุณ, แต่จะไม่ช่วยให้คุณลดไขมันในพื้นที่อื่น ๆ ของร่างกายของคุณ.

D-Keronic

D-Keronic – วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี:

ร่างกายมนุษย์ประกอบด้วยโครงสร้างที่ซับซ้อนมากที่ต้องการพลังงานจํานวนมากในการทํางาน พลังงานนี้จัดทําโดยอาหารที่เรากิน ดังนั้นอาหารจึงเป็นเชื้อเพลิงที่เผาไหม้ในเซลล์ของเราและให้พลังงานแก่เรา การแปลงอาหารเป็นพลังงานเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการมีส่วนร่วมของอวัยวะในร่างกายจํานวนมาก

กระบวนการย่อยอาหารเริ่มต้นจากปากและจบลงด้วยทวารหนัก ในระหว่างนั้นมีอวัยวะสําคัญเรียกว่าลําไส้ใหญ่ มันมีอยู่ในลําไส้ใหญ่และวิ่งจาก caecum ไปยังไส้ตรง เช่นเดียวกับอวัยวะอื่น ๆ ของร่างกายลําไส้ใหญ่ก็มีแนวโน้มที่จะมีความผิดปกติด้านสุขภาพและการติดเชื้อแบคทีเรีย D-Keronic เป็นวิธีการรักษาที่ยอดเยี่ยมซึ่งความผิดปกติของสุขภาพเช่นอาการท้องผูกและการติดเชื้อแบคทีเรียสามารถรักษาได้ D-Keronic ไม่เพียง แต่รักษา แต่ยังป้องกันความผิดปกติและการติดเชื้อเหล่านี้และทําให้มั่นใจได้ถึงการทํางานที่ราบรื่นของลําไส้ใหญ่

บทบาทของลําไส้ใหญ่ในระบบย่อยอาหารเป็นสิ่งสําคัญมาก เมื่ออาหารย้ายจากลําไส้เล็กไปยังลําไส้ใหญ่ลําไส้ใหญ่จะเอาน้ําและสารเคมีเช่นโซเดียมออกจากอาหารด้วยความช่วยเหลือของจุลินทรีย์หลายชนิดที่มีอยู่ จากนั้นอาหารจะเคลื่อนที่ขึ้นและลงผ่านลําไส้ใหญ่และลําไส้ใหญ่ลงมาและในที่สุดของเสียที่เหลือก็ถึงทวารหนักซึ่งจะถูกกําจัดออกจากร่างกาย

การติดเชื้อติดตามทางเดินอาหารและความผิดปกติของสุขภาพเป็นเรื่องธรรมดามากในวันนี้เนื่องจากความเครียดและความเครียดที่พบบ่อยในชีวิตสมัยใหม่ การติดเชื้อและความผิดปกติเหล่านี้เกิดขึ้นเนื่องจากอาหารที่ไม่ดีการขาดการออกกําลังกายอาการท้องผูก คนส่วนใหญ่ที่ทุกข์ทรมานจากโรคเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเพิกเฉยต่อพวกเขาหรือใช้ยาที่ให้การบรรเทาชั่วคราว ความไม่รู้นี้สามารถสร้างปัญหาร้ายแรงเนื่องจากความผิดปกติของลําไส้ใหญ่และการติดเชื้อไม่เพียง แต่ทําให้เกิดอาการท้องผูก แต่ยังอาจทําให้เกิดโรคเรื้อรังเช่นแผลริดสีดวงทวารและแม้แต่ระยะร้ายแรงของโรคมะเร็ง

D-Keronic สามารถป้องกันสถานการณ์จากการเสื่อมสภาพในระดับนี้เนื่องจากช่วยป้องกันการสะสมของสารพิษในร่างกาย D-Keronic ยังล้างออกสารเสียเหล่านี้จากร่างกายและพัฒนาระบบย่อยอาหารที่สะอาดและมีสุขภาพดี. หนึ่งสามารถรับข้อมูลมากมายจากอินเทอร์เน็ตในการใช้งานและผลลัพธ์ของ D-Keronic

ลําไส้ใหญ่ที่ไม่สะอาดและเป็นโรคอาจเป็นสาเหตุของการมีน้ําหนักเกินและการสะสมของไขมันในร่างกายมากเกินไป มันได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่าลําไส้ใหญ่ที่ไม่สะอาดมีผลต่อระบบย่อยอาหารทั้งหมดและ จํากัด ร่างกายจากการดูดซับองค์ประกอบที่ดีต่อสุขภาพทั้งหมดที่สกัดจากอาหาร องค์ประกอบอาหารเหล่านี้ซึ่งล้มเหลวในการดูดซึมในร่างกายใช้รูปแบบของไขมันและทําให้หนึ่งดูน้ําหนักเกินและโรคอ้วน. การเกิดอาการท้องผูกทําให้สถานการณ์นี้เปลี่ยนจากไม่ดีไปแย่ลงเนื่องจากการมีน้ําหนักเกินอาจทําให้เกิดปัญหาเพิ่มเติมของความดันโลหิตปัญหาหัวใจ

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้ถือว่าท้องผูกทําให้ระบบกําจัดของเสียของร่างกายมีประสิทธิภาพและกําจัดของเสียและสารพิษที่ไร้ประโยชน์ทั้งหมดออกจากร่างกาย ดังนั้นจึงทําความสะอาดและล้างพิษทั้งร่างกาย D-Keronic มีประโยชน์มากในการทําหนึ่งลดน้ําหนักและนําไปสู่ชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีความสุข

รีวิว D-Keronic:

วิถีชีวิตของผู้คนทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นิสัยการกินที่ไม่ดีต่อสุขภาพและความเครียดทําให้ผู้คนมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคและโรคต่าง ๆ มากขึ้น การเดินทางยาการอดอาหารและปัจจัยอื่น ๆ นําไปสู่เงื่อนไขที่ระบบย่อยอาหารของเราหยุดชะงักจากความสมดุลตามธรรมชาติและทําให้เกิดปัญหาต่าง ๆ เช่นลําไส้ใหญ่อุดตันท้องผูกท้องอืดการเพิ่มน้ําหนักและอื่น ๆ อีกมากมาย

หากคุณต้องการอยู่ห่างจากปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งสําคัญมากที่จะทําให้ระบบของคุณปลอดสารพิษที่ไม่ดีต่อสุขภาพ มีผลิตภัณฑ์มากมายในตลาดที่อ้างว่าล้างพิษร่างกายของคุณ แต่ในหมู่พวกเขา D-Keronic เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

D-Keronic ทําจากส่วนผสมสมุนไพรพิเศษที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพอย่างมากในการแก้ไขระบบของคุณ สูตรที่มีประสิทธิภาพของอาหารเสริมสุขภาพนี้มีเซลล์โปรไบโอติกสด. การใช้งานปกติของ D-Keronic ช่วยในการทําความสะอาดลําไส้ใหญ่ซึ่งจะเพิ่มการเผาผลาญและระบบย่อยอาหารของคุณ สิ่งนี้จะเพิ่มภูมิคุ้มกันของคุณและยังปรับปรุงการทํางานโดยรวมของอวัยวะของคุณ ผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ยังจะช่วยลดการกักเก็บน้ําและช่วยในการลดน้ําหนัก

คุณจะไม่ต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษในการรับผลิตภัณฑ์นี้เนื่องจากสามารถใช้งานได้ทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดายที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าคุณจะซื้อผลิตภัณฑ์นี้ตอนนี้คุณยังสามารถรับข้อเสนอทดลองใช้ฟรีที่ยอดเยี่ยมซึ่งคุณจะได้รับชุดอาหารเสริมเพียงแค่จ่ายจํานวนเล็กน้อยต่อการจัดส่งและการจัดการ ไปคว้าข้อเสนอ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!